Twins Skin – Vietnamese Cosmetics And More

Since 2015

___________________________

Logo Twins

TWINS ra đời giữa lúc thị trường mỹ phẩm Việt Nam gần như bão hòa bởi các hãng mỹ phẩm nội địa. Song cũng như nguồn nhân lực ở Việt Nam, thừa lao động nhưng lại thiếu người làm được việc, mỹ phẩm Việt rất nhiều song lại quá ít những sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

Hơn 90% mỹ phẩm Việt là kem trộn, gây bào mòn và phá hủy làn da của chúng ta. Vì lợi ích cá nhân, nhiều người không hề có bất cứ sự hiểu biết nào về mỹ phẩm và làn da đã gia công không kiểm soát rồi tạo ra thương hiệu mỹ phẩm cho mình một cách dễ dàng. Người tiêu dùng vì thiếu sự tìm hiểu đã chi rất nhiều tiền ra để mong có kết quả nhanh chóng như “đẹp sau 7 ngày”, “cam kết không trắng trả lại tiền”, “bật tone sau 1 lần sử dụng”.

Nhận thấy thực trạng đó, TWINS ra đời và trở thành sự khác biệt trong làng mỹ phẩm Việt Nam – Tạo ra sản phẩm dựa trên khoa học của làn da. Đằng sau TWINS là một đội ngũ Labo gồm thạc sĩ bào chế, bác sĩ đa khoa, sự tham vấn của bác sĩ da liễu để nghiên cứu các sản phẩm mang chất lượng quốc tế và phù hợp với làn da phụ nữ châu Á, mỗi sản phẩm là tinh hoa của hàng ngàn giờ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, các nguyên liệu sử dụng đều được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, Singapore và một số tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam như nước khoáng Phú Ninh.

Đến với TWINS, mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc đặc biệt, mỗi khách hàng có:

+ Một nhật ký riêng ghi lại quá trình thay đổi làn da khi sử dụng các sản phẩm của TWINS.

+ Một tư vấn viên chăm sóc riêng, theo dõi suốt quá trình và hỗ trợ về mặt kiến thức, đặc biệt sẽ hỗ trợ bạn cả đời dù sau này bạn có sử dụng sản phẩm của TWINS hay không.

+ Một Routine Skincare riêng biệt để giải quyết vấn đề làn da đang gặp phải.

Với Slogan SCIENTIFIC SKINCARE, TWINS sẽ mang đến cho khách hàng những kiến thức khoa học nhất, những sản phẩm khoa học nhất.

Hơn 3 năm qua, với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc, TWINS đã và đang nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Khách hàng phản hồi rất tốt về các dòng sản phẩm, cũng như giới thiệu cho bạn bè sử dụng. Đó là điều giúp TWINS có thể tồn tại bền vững và có mỗi quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Sẽ có rất nhiều khó khăn cho một thương hiệu non trẻ, nhưng TWINS sẽ luôn vượt qua các rào cản đó và ngày càng hoàn thiện hơn.

Về Twins

_______________________

Mọi thắc mắc và góp ý xin liên hệ:
Web: Twinsskin.com
Hotline: 0937792954
Fanpage: Twins Skin Việt Nam
Instagram: Twinsskin