NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. TWINS là mỹ phẩm nước nào?
Đáp: TWINS là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam. Nhận thấy sự hỗn loạn của thị trường mỹ phẩm nội địa: kem trộn tràn lan, các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài lại rất nhanh chóng đánh chiếm thị phần Việt Nam, không một thương hiệu nội địa nào có khả năng cạnh tranh, TWINS ra đời với mong muốn người Việt Nam có thể sử dụng và tự hào về chính thương hiệu mỹ phẩm Việt.

2. TWINS ra đời khi nào?
Đáp: Công ty TNHH Mỹ phẩm Twins được thành lập từ ngày 25/9/2015. Mã số doanh nghiệp: 3502289736.

3. Dùng FILLER EYES CREAM bao lâu thì có kết quả?
Đáp: Sau 4 tuần sử dụng bạn sẽ thấy quâng thâm và bọng mắt giảm rõ rệt. Sau 12 tuần các vết châm chim, rảnh nhăn sẽ đầy lên.
Việc sản phẩm đạt hiệu quả tới đâu phụ thuộc rất lớn vào thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống của bạn rất nhiều. Ví dụ thói quen ăn nhiều đường hoặc muối tinh luyện sẽ gây đứt gãy collagen khiến da nhanh chóng chảy xệ, ra đường không sử dụng kem chống nắng cũng vùng mắt bị tổn thương, hay thức khuya sẽ giảm khả năng tuần hoàn máu khiến quầng thâm trở nên đậm màu và dai dẳng…

4. Nếu sử dụng sản phẩm của TWINS bị kích ứng thì sao?
Đáp: TWINS có chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày nếu khách hàng bị kích ứng với sản phẩm (kể từ ngày khách nhận hàng). Thêm vào đó TWINS sẽ chịu phí ship hoàn trả hàng và tặng khách hàng một chai xịt khoáng Origin Thermal Water, đồng thời có bác sĩ hỗ trợ phục hồi lại da nhanh chóng và khoa học.
Ngoài ra, TWINS còn có rất nhiều chính sách ưu đãi, để biết chi tiết bạn có thể vào link: https://twinsskin.com/chinh-sach-cham-soc-khach-hang/

5. Có thể mua sản phẩm của TWINS ở đâu?
Đáp: Nếu mua online bạn có thể liên hệ:
Website: https://twinsskin.com
Fanpage Facebook: Twins Skin Việt Nam
Instagram: Twinsskin

6. Hiện tại Twins đã có nhà phân phối ở đâu?
Đáp: Hiện nay, Twins có nhà phân phối ở thành phố Hồ Chí Minh, Đak Lak, Quảng Bình.

7. Thành phần sản phẩm của Twins có an toàn không?
Các sản phẩm của Twins đều chấp hành theo phụ lục Annex của Hiệp hội mỹ phẩm Asean quy định về thành phần mỹ phẩm và luôn cập nhập các quy định của FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

8. Độ tuổi nào nên sử dụng FILLER EYES CREAM?
Bắt đầu từ năm 20 tuổi trở đi, da của chúng ta đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa chỉ là chưa nhìn thấy được bằng mắt thường, song đây là thời điểm chúng ta nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nên thời điểm 20 tuổi bạn đã có thể sử dụng FILLER EYES CREAM.
Độ tuổi lý tưởng là từ 24 – 60 tuổi.