fbpx

Caprylyl Glycol

GIỚI THIỆU CHUNG:

Caprylyl glycol (1,2-octanediol) là một loại cồn có nguồn gốc từ axit caprylic. Axit caprylic là một loại axit béo bão hòa. Axit caprylic có trong sữa của một số động vật có vú, cũng như dầu cọ và dầu dừa. Axit caprylic là một chất lỏng không màu với mùi nhẹ. Axit caprylic có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm.

Caprylyl glycol cũng được sản xuất tổng hợp. Trong công nghiệp, nó thường bắt đầu bằng việc tổng hợp ethylene glycol.

– Thường kết hợp với Phenoxyethanol và Chloroxylenol – hai chất bảo quản đáp ứng được quy định toàn cầu hiện này.

– INCI: PhenPhenoxyethanol (và) Caprylyl Glycol còn có tên gọi là Optiphen. Sự kết hợp của những thành phần này giúp sản phẩm chống lại sự phát triển của các vi sinh vật

Do Caprylyl glycol có tính chất đa chức năng (kháng khuẩn và dưỡng ẩm) nên nó thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem chống nắng, điều trị chống lão hóa, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm mặt, son bóng, mascara và phấn nền.

CÔNG DỤNG:

– Chất làm mềm da, giữ ẩm

– Làm ổn định kết cấu sản phẩm

LOẠI DA:

– Dùng được cho mọi loại da

– Tránh sử dụng tỉ lệ cao với da dầu, có thể gây bít tắc lỗ chân lông

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.