fbpx

Butylene Glycol (Butylene Alcohol, Butanediol)

Butylene Alcohol

 

GIỚI THIỆU CHUNG:

Butylene glycol là một loại rượu hữu cơ có nguồn gốc từ dầu mỏ và hòa tan trong nước. Đối với mục đích thẩm mỹ, nó có dạng lỏng và được tìm thấy trong vô số các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm và mặt nạ, cũng như các sản phẩm trang điểm và chăm sóc tóc. Butylene glycol có nhiều vai trò khác nhau trong các công thức chăm sóc da (làm ẩm, dung môi và chất làm mềm) và được sử dụng như là một thay thế cho thành phần propylene glycol gây tranh cãi thường được biết đến.

CÔNG DỤNG:

– Làm cho các thành phần khác ít có khả năng dính lại với nhau, giúp các sản phẩm trang điểm và tự chăm sóc trở nên lỏng và đều;
– Hoạt động để điều hòa da và tóc bằng cách phủ lên bề mặt các tế bào;
– Giữ cho các thành phần trong mỹ phẩm được trải ra và ở trạng thái mong muốn để sử dụng.

-Bổ sung độ ẩm cho tóc và da, hoạt động như dung môi, giữ cho các thành phần, thuốc nhuộm và sắc tố khác không bị vón cục bên trong dung dịch.

LÀN DA:

– Dùng được cho mọi loại da;
– Đối với da mụn nên hạn chế sử dụng sản phẩm có thành phần này vì có thể mụn sẽ trở nên nghiêm trọng hơn do cơ chế hoạt động gây bít tắc lỗ chân lông.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.