fbpx

Allantoin

Allantoin-1

GIỚI THIỆU CHUNG:

Allantoin có dạng bột và được tìm thấy trong nhiều loại kem và chất lỏng như kem dưỡng ẩm, tẩy da chết và mặt nạ.

CÔNG DỤNG:

– Hoạt động như một chất làm mềm giữ cho làn da của bạn được giữ ẩm và ngăn ngừa khô và kích ứng.

– Làm dịu và bảo vệ da bằng cách hình thành các phức hợp với các tác nhân gây kích ứng và nhạy cảm.

– Được ghi nhận là giúp làm dịu da bị thương và thúc đẩy quá trình lành vết thương và thường được sử dụng để điều trị kích ứng da và phát ban.

– Tẩy tế bào chết, giúp loại bỏ lớp vỏ, lớp màng ngoài cùng hoặc lớp mô từ trong ra ngoài.

– Làm tăng hàm lượng nước của các tế bào, do đó, chống lại tác hại của mất nước transepidermal (TEWL) trong lớp hạ bì, giữ cho làn da trông đầy đặn và trẻ trung.

– Thúc đẩy sự tăng sinh tế bào và hỗ trợ “tu sửa” tổng thể. Loại bỏ các tế bào da chết trên bề mặt (stratum corneum), nó cũng giúp giữ cho làn da mịn màng và mềm mại.

– Là một thành phần chống lão hóa hiệu quả.

LÀN DA:

– Dành cho mọi loại da

– Đặc biệt là da khô

NGUỒN GỐC:

Allantoin, còn được gọi là aluminum dihydroxy allantoinate, là một chiết xuất từ cây comfrey, có nguồn gốc ở vùng khí hậu ôn đới của châu Á và châu Âu, có đặc tính chữa bệnh và làm dịu mạnh mẽ, và được sử dụng để giúp chữa lành vết thương nhẹ và sưng da. Ngoài ra, nó có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực vật như củ cải, hoa cúc, và mầm lúa mì và thậm chí cả hạt thuốc lá. Mặc dù nó có thể được chiết xuất để sử dụng mỹ phẩm từ hầu hết các nguồn này, nhưng thường thì đó là phiên bản do phòng thí nghiệm tạo ra.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.