Năm điều Twins Skin luôn tin tưởng 

Twins Skin đã viết ra năm điều này để luôn nhắc nhở rằng, vai trò cũng như sứ mệnh mà Twins Skin được sinh ra và đây là kim chỉ nam mà Twins Skin luôn hướng tới. Qua thời gian, Twins Skin luôn quay lại đây và nhắc nhở đội ngũ rằng, có phải chúng ta đang đi đúng hướng. Bạn có thể xem tại đây với Twins Skin nhé.

1. Tập trung vào khách hàng và mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Từ khi bắt đầu cho đến nay, Twins Skin luôn tin rằng nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam phải có thương hiệu, phải có chỗ đứng trên toàn cầu. Để làm được điều lớn lao đó, Twins Skin hiểu rằng, khách hàng là nguồn cổ vũ lớn lao, và sự đánh giá cao, sự hài lòng của khách hàng luôn là ngọn hải đăng để Twins Skin được dẫn lối. Đội ngũ tại Twins Skin luôn hướng tới sự khoa học trong việc chăm sóc làn da, đúng như “Scientific Skincare”, để có được sự khoa học, các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng hàng ngàn giờ trong phòng thí nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

2. Làm một việc thật tốt

Twins Skin mang tới giải pháp chăm sóc da toàn diện. Trong tương lai, Twins Skin ra mắt toàn bộ sản phẩm, chuyên biệt cho từng loại da, từng tình trạng da, và tùy biến theo chế độ sinh hoạt của từng khách hàng, song song đó là hệ thống Clinic chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hệ thống phúc lợi mang đến cho toàn bộ nhân sự để an tâm làm việc, phục vụ khách hàng.

3. Bạn có thể kiếm được tiền mà không cần làm điều xấu.

Twins Skin là một công ty kinh doanh, và cần có lợi nhuận để phát triển. Nguồn doanh thu của Twins Skin đến từ việc bán sản phẩm và trong tương lai sẽ là hệ thống Clinic, và Twins Skin tin rằng bất cứ ai, có dùng sản phẩm của Twins Skin hay là không đều nhận được những lời khuyên hữu ích để cải thiện làn da của mình. Sau đây là những nguyên tắc định hướng cho Twins Skin:

A. Twins Skin không cho phép sản phẩm được bán ra mà không có sự tư vấn từ người đã được đào tạo từ Twins Skin / Chang Skincare.

B. Twins Skin tin rằng mọi làn da đều cần phải được cá nhân hóa, không một ai có một làn da giống nhau hay sinh hoạt hằng ngày giống nhau.

C. Twins Skin tin rằng trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng chính là chìa khóa sau cùng đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam lên một tầm cao mới, và Twins Skin hân hạnh được đóng góp một phần công sức trong đó.

4. Bạn có thể có thái độ nghiêm túc mà không cần một bộ Vest.

Đội ngũ founder đã xây dựng Twins Skin để trở thành một nơi lý tưởng cho công việc của bạn, công việc nên có sự thử thách và khi vượt qua được thử thách đó thì sẽ rất vui, đội ngũ nhân sự tại Twins Skin trưởng thành nhờ điều đó. Twins Skin tin rằng điều tuyệt vời đó cùng sự sáng tạo đều bắt nguồn từ văn hóa đúng đắn của công ty. Toàn bộ nhân sự đều có thể thử nghiệm ý tưởng mới, dù nó có thành công hay không, thì luôn là một trải nghiệm đáng để thử. Thành công của cá nhân là thành công của tập thể.

 5. Tuyệt vời không chỉ là đủ tốt.

Nếu khách hàng cảm thấy Twins thật tuyệt vời, toàn bộ đội ngũ Twins Skin thấy công việc thật tuyệt vời, đó mới chỉ là bước khởi đầu. Twins Skin đặt ra những mục tiêu lớn lao mà chính hiện tại Twins Skin vẫn chưa thể chạm tới. Thông qua sự sáng tạo trong công nghệ mà Twins Skin đã và đang ứng dụng trong các sản phẩm, và trong tương lai sẽ nghiên cứu & phát triển những máy móc hiện đại để tin rằng phụ nữ Việt Nam cũng như phụ nữ trên toàn thế giới có một làn da thật đẹp đối với họ.